Nhà Tuyển Dụng -> Công ty Cổ Phần Ô Tô Vĩnh Phúc

Sinh Viên T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN TUYENDUNGSINHVIEN.COM !
Tên doanh nghiệp Công ty Cổ Phần Ô Tô Vĩnh Phúc
Loại h́nh doanh nghiệp Công ty cổ phần
Quy mô 50 - 99
Logo
43629_logo_c_ng_ty1599816549.jpg
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Pḥng Hành Chính nhân sự
Chức vụ Trưởng Pḥng
Website nissanvinhphuc.com
Email tuyendung(at)nissanvinhphuc.com.vn
Điện thoại 02113716666
Điện thoại di động 0363539355
Địa chỉ công ty
Số, Đường Km27, Quốc Lộ 2, Quất Lưu
Thành phố / Thị Xă B́nh Xuyên
Tỉnh / Bang Vĩnh Phúc
Quốc gia Việt Nam
Giới thiệu công ty
Giới thiệu Nissan Vĩnh Phúc tự hào là đại lư 3S hiện đại bậc nhất của Nissan Việt Nam.Tọa lạc tại Km 27,Quốc lộ 2,Quất Lưu,B́nh Xuyên,Vĩnh Phúc: Trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh,cửa ngơ của thủ đô Hà Nội,là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội. Đại lư 3S duy nhất của Nissan tại Vĩnh Phúc và khu vực các tỉnh Đông Bắc Bộ,Tây Bắc Bộ và đồng bằng Sông Hồng: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có công nghệ vượt trội và dịch vụ khách hàng cao cấp.

Với Showroom hiện đại, khu vực khách hàng và văn pḥng tiện nghi, thoải mái,khu vực Xưởng dịch vụ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại : Nissan Vĩnh Phúc đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, cũng như quy tŕnh hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu ( NREDI 2.1). Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Nissan Việt Nam:Bao gồm bán hàng (SALE); bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (SERVICE) và cung cấp phụ tùng Nissan chính hăng ( GENUINE SPARE-PART).

Khách hàng c̣n được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi BLĐ Công ty cổ phần ô tô Vĩnh Phúc và các chuyên gia của Nissan Việt Nam :Theo tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ của Nissan toàn cầu.

Hiện tại, Nissan Vĩnh Phúc cung cấp ra thị trường 04 ḍng sản phẩm: Bán tải Navara (nhập khẩu nguyên chiếc), mẫu Crossover X-Trail (lắp ráp trong nước), mẫu sedan Sunny (lắp ráp trong nước) và mẫu SUV Terra (nhập khẩu nguyên chiếc).

Hệ thống xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc được trang bị 19 khoang sửa chữa bao gồm : Các khoang sửa chữa chung, bảo dưỡng, pḥng đại tu và pḥng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Khu vực kho với đầy đủ các phụ tùng, đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, và thay thế phụ tùng chính hăng Nissan của Quư khách hàng.

Được chính thức khai trương ngày 5/8/2018: Đến nay, Nissan Vĩnh Phúc là 3 đại lư có doanh số bán hàng cao nhất trong hệ thống 30 đại lư của Nissan Việt Nam. Xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc là nơi bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chuyên nghiệp và là địa chỉ chuyên làm hoán cải và cải tạo xe chuyên dụng hàng đầu.

Các công việc được gửi bởi Công ty Cổ Phần Ô Tô Vĩnh Phúc

Có 1 việc làm MỚI NHẤT được gửi trong ṿng 1800 ngày

Tên Việc Làm Mă Số Việc Làm Nơi làm việc Ngày đăng tuyển
Tư vấn bán hàng
Doanh nghiệp tuyển dụng: Công ty Cổ Phần Ô Tô Vĩnh Phúc ( NISSAN VĨNH PHÚC)
H́nh thức: Toàn thời gian
- Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm xe Ôtô của hăng NISSAN - T́m kiếm khách hàng tiềm năng, tạo lập mối quan hệ với khách hàn...
156008 Vĩnh Phúc 11-09-2020


      

cach mua bitcoin | cac san giao dich bitcoin uy tin | cac san giao dich tien ao lon nhat the gioi