Kỹ thuật viên Bảo tŕ
Ngày gửi [30-03-2021]  (ID: 161669)
Thành lập năm 2005, Công ty cổ phần kỹ thuật SIGMA hiện là nhà thầu Cơ điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc đấu thầu và quản lư dự án, bảo tŕ và cung cấp dịch vụ cho các dự án Cơ Điện bao gồm thiết kế, cung cấp, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành các hệ thống Cơ, Điện, ELV, Pḥng cháy và Thủy lực. Chính sách chất lượng của chúng tôi là xây dựng sự hợp tác lâu dài với khách hàng bằng việc cung cấp sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ bảo tŕ pḥng ngừa và bảo tŕ phục hồi có chất lượng để tăng tuổi thọ và tối ưu hóa hoạt động của nhiều loại trang thiết bị cơ điện của khách hàng. Trong suốt 11 năm qua, chúng tôi đă thực hiện nhiều dự án tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với kỹ năng quản lư dự án chuyên nghiệp và nhận được sự hài ḷng từ phía khách hàng. Thông tin chi tiết tại website: www.sigma.net.vn.
Với mục tiêu chuẩn bị nhân lực để phát triển tới tầm vóc quốc tế trong tương lai gần và đạt được những thành công lớn hơn nữa, chúng tôi đang tăng cường củng cố đội ngũ quản trị và nhân viên chuyên nghiệp bằng việc tuyển dụng những vị trí trên với chế độ đăi ngộ hấp dẫn.

SIGMA ENGINEERING JSC, founded in 2005, is the leading M&E Contractor in Vietnam. We specialize in Contracting, Project Management, Maintenance and Services for M&E Works, including designing, supplying, installation, testing and commissioning of Mechanical, Electrical, ELV, Fire Protection and Hydraulic systems. Our quality policy is to build long-term partnership with customers by providing professional support, technical advice and quality preventive and corrective Maintenance Services to increase life expectancy and optimize the operation of customer’s large range of electrical and mechanical equipment. Over the past 11 years, we have executed many projects in Hanoi and other provinces with very high and professional project management skills and gaining full satisfaction from our clients. More information at the website: www.sigma.net.vn.

With an aim to prepare personnel for the international development of our projects in the near future and achieve higher success, we are seeking to strengthen our management capacity and professional staff by recruiting a professional acting and offering competitive compensations....
Sinh Viên T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN TUYENDUNGSINHVIEN.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông tin đăng tuyển
Chức danh Kỹ thuật viên Bảo tŕ
Cấp bậc Nhân viên chính thức
Đối tượng Lao động phổ thông
Chi tiết công việc

NHIỆM VỤ CHÍNH
- Bảo trì, bảo dưỡng, vận hành, sửa chữa nhỏ, bảo trì cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật của tòa nhà dưới sự phân công của Giám sát dự án.
- Hàng ngày kiểm tra, theo dõi tình trạng thiết bị và báo cáo kịp thời để bảo đảm rằng tất cả hệ thống kỹ thuật hoạt động thật hiệu quả, đúng quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật và tiết kiệm năng lượng.
- Kết hợp, làm việc chặt chẽ với đồng nghiệp và các bộ phận khác để đáp ứng các yêu cầu và mục đích sử dụng của tòa nhà.
- Có tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thông tin trong công việc quản lý vận hành các hệ thống thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng của Tòa nhà.
- Thực hiện các công việc hành chính khác liên quan đến họat động của tòa nhà và các công việc khác do Giám sát dự án hoặc Giám sát chủ đầu tư giao.
- Giám sát và hỗ trợ các nhà thầu làm việc trong quá trình sửa chữa, lắp đặt thiết bị trong tòa nhà theo đúng quy định và tiêu chuẩn đã được chủ đầu tư phê duyệt.
- Thực hiện các hoạt động bảo trì của Sigma theo phân công của Giám sát dự án.
- Báo cáo công việc cho người phụ trách.
 
 

Quyền lợi

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Mức lương cao chế độ đãi ngộ hấp dẫn
- Công ty bố trí chỗ ở cho người ở xa
- Được thưởng năm, các dịp Lễ Tết và các chế độ phúc lợi khác hàng năm.
- Được tham gia Bảo hiểm tai nạn rủi ro 24/24h
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được tăng lương hàng năm, có cơ hội thăng tiến.

Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc
Yêu cầu

YÊU CẦU ỨNG VIÊN
- Nam, từ 18 tuổi trở lên, sức khoẻ tốt.
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề hoặc Sơ cấp nghề chuyên ngành điện, cơ khí (Điện dân dụng và công nghiệp, Hàn điện - hàn khí, Cắt gọt kim loại, Lắp đặt đường ống cấp thoát nước, Nề hoàn thiện...).
- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điện, HVAC..
- ỨNG VIÊN MỚI RA TRƯỜNG CHƯA CÓ KINH NGHIỆM SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO.
- Kỹ năng: Làm việc độc lập hoặc kết hợp nhóm.
- Đạo đức tốt, lối sống lành mạnh. Nhanh nhẹn, thật thà, linh hoạt, cẩn thận trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Chịu được áp lực công việc và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty.
 

Số lượng 4
Ngành nghề Điện/Điện tử
Nơi làm việc Hà Nội
Loại h́nh công việc Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ 30-04-2021
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Sigma Engineering
Địa chỉ Tầng 27, ṭa HUD, 37 Lê Van Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại (84-24) 39288667
Người liên hệ Ms. Điệp
Điện thoại riêng Ext: 103


      

cach mua bitcoin | cac san giao dich bitcoin uy tin | cac san giao dich tien ao lon nhat the gioi