Nhân viên Kinh Doanh/Sales
Ngày gửi [22-02-2021]  (ID: 160455)
Công ty TNHH phát triển thương mại BĐS Newstarland đă mở rộng và phát triển với 10 văn pḥng giao dịch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tiêu biểu như văn pḥng đại diện tại Tower 1 – Vinhomes Times City, văn pḥng đại diện tại TTTM Vincom Long Biên – Vinhomes Riverside, văn pḥng đại diện tại The Manor 2 – Nguyễn Hữu Cảnh – Hồ Chí Minh, và mới đây là trụ sở chính tại tầng 2, ṭa CT1 – Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển – Hà Nội.

Newstarland có đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường đại học uy tín trong nước và ngoài nước có tŕnh độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Từ 05 thành viên ở thời điểm thành lập, đến nay Newstarland-Ngôi Sao Mới đă nâng số lượng nhân sự lên 1000 người tham gia phân phối các dự án của Vingroup.

Hệ thống tư vấn quản lư, kinh doanh, và môi giới bất động sản của Newstarland – Ngôi Sao Mới được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường.

Hiện nay Newstarland – Ngôi Sao Mới đang dẫn đầu thị trường bất động sản về kết quả phân phối các sản phẩm của Vinhomes tại các dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinpearl Resort & Villas và Vinhomes Riverside....
Sinh Viên T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN TUYENDUNGSINHVIEN.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông tin đăng tuyển
Chức danh Nhân viên Kinh Doanh/Sales
Cấp bậc Nhân viên chính thức
Đối tượng Sinh viên năm 1 đến năm 3
Chi tiết công việc

Thất nghiệp mới chết, thất tình không sao. Mất tiền mới chết, mất bồ không sao. Valentine qua rồi - FA cũng không cần buồn nhưng cái bạn cần phải có cho mình là 1 công việc Bạn cần một công việc tốt hay một môi trường làm việc tốt? Đừng băn khoăn Newstarland chúng tôi có tất cả những thứ đó. ………………………………………. Newstarland Chi Nhánh Miền Nam tuyển dụng Nhân viên kinh doanh bất động sản Số lượng: 30 chuyên viên Kinh nghiệm: KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM. Quyền lợi: Lương cứng: 6 triệu/ tháng( Sống khỏe re) Hoa hồng hấp dẫn( từ 300 triệu/giao dịch) Trả Hoa hồng Siêu Nhanh( Nhận tiền Liền tay) Data Công ty cung cấp ( khỏi tốn tiền tự tìm khách) Hỗ trợ chi phí Marketing, đào tạo mkt (nếu thích tìm hiểu mkt) Qũy hàng: ĐỘC QUYỀN Đào Tạo Liên Tục hàng Tuần: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tham gia du lịch, Team Building theo Quý, Năm Lộ trình thăng tiến rõ ràng, đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định Được xây dựng kế hoạch phát triển và định hướng bản thânbr

Mức lương 7tr
Yêu cầu công việc
Yêu cầu

không cần kinh nghiệm.

Sẽ được đào tạo khi đi làm.

Số lượng 100
Ngành nghề Bất động sản
Nơi làm việc TP Hồ Chí Minh
Loại h́nh công việc Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ 30-04-2021
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng NewStarLand
Địa chỉ đường Thảo Điền, quận 2
Điện thoại 0354644409
Người liên hệ Huỳnh
Điện thoại riêng 0354644409


      

cach mua bitcoin | cac san giao dich bitcoin uy tin | cac san giao dich tien ao lon nhat the gioi