Phố Xanh Group là điểm hội tụ những chuyên viên Bất Động Sản hàng đầu cả nước cùng hợp tác và phát triển. Chúng tôi vẫn luôn “Trải Thảm Đỏ - Đón Nhân Tài” để cùng nhau chiếm lĩnh vị thế số 1 về dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách “Nhanh Chóng, An Toàn & Uy Tín”
CHUYÊN NGHIỆP
Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Phố Xanh Group luôn mang đến những sản phẩm, những thông tin chính thống kịp thời và các giải pháp cho Quư Khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”.

SỰ ĐỘT PHÁ
Quư Khách hàng và Đối tác biết đến Phố Xanh Group từ sự chuyên nghiệp và uy tín, th́ giá trị chính là yếu tố “ĐỘT PHÁ” giúp Phố Xanh Group tạo nên sự khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn t́m kiếm những ư tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong ngành để mang tới dịch vụ giá trị tốt nhất đến tay khách hàng.

GIÁ TRỊ & BỀN VỮNG
Phố Xanh Group luôn tâm niệm: muốn phát triển bền vững phải đi liền với việc mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên, chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những lợi ích thiết thực nhất cho Quư Khách Hàng đă tin tưởng.

CHIA SẺ

Mọi hoạt động của Phố Xanh Group từ kinh doanh đến các chính sách đăi ngộ cho Cán Bộ - Công nhân viên và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lư chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân, cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Đúng như giá trị cốt lơi của chúng tôi: ”Tinh Hoa - Hội Tụ - Tỏa Sáng”.

Với phương châm kinh doanh “ Trao Niềm Tin – Nhận Uy Tín “ , Phố Xanh Group tự hào đem đến cho quư khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất....
Sinh Viên T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN TUYENDUNGSINHVIEN.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông tin đăng tuyển
Chức danh Nhân viên
Cấp bậc Cộng Tác Viên
Đối tượng Lao động lành nghề
Chi tiết công việc

Bên cty mình cần tuyển một số bạn chịu khó, chăm chỉ, biết dùng máy tính, smartphone, làm việc parttime, MỖI NGÀY 2-3 TIẾNG, THU NHẬP TRUNG BÌNH 10-15 TRIỆU/THÁNG.

Các bạn có thể vẫn đang làm các công việc của các bạn, công việc này không ảnh hưởng gì đến thời gian bạn đang làm, đang dành cho gia đình. Nhưng bạn cần làm việc thực sự.

Công việc không liên quan đa cấp, telesells hay các công việc bị XH dị ứng khác.

Quyền lợi

Môi trường làm việc chuyên nghiệp,

Đào tạo bài bản từ A-Z

Thu nhập trung bình 10-15 triệu

Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc
Yêu cầu

Chăm chỉ, chịu khó, nghiêm túc trong công việc

Số lượng 20
Ngành nghề Bất động sản
Nơi làm việc Hà Nội
Loại h́nh công việc Bán thời gian
Hạn nộp hồ sơ 30-06-2021
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Phố Xanh Group-Phố Xanh 33
Địa chỉ 170 Đê La Thành
Điện thoại 0386295345
Người liên hệ Nguyễn Chung
Điện thoại riêng Ưu tiên ứng viên Nộp hồ sơ trực tuyến


      

cach mua bitcoin | cac san giao dich bitcoin uy tin | cac san giao dich tien ao lon nhat the gioi