Công ty cổ phần phần mềm Luvina là công ty chuyên thiết kế, bảo tŕ và vận hành các sản phẩm công nghệ thông tin với 100% là khách hàng Nhật Bản. Luvina có trụ sở chính ở Hà Nội, công ty chi nhánh ở tỉnh Kanagawa tại Nhật Bản. Luvina hợp tác với nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề khác nhau và là đối tác lâu dài của các công ty lớn ở Nhật Bản.
Với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở Việt Nam, nhu cầu làm việc di động, làm việc từ xa, làm việc tại nhà với thiết bị cá nhân BYOD (Bring Your Own Device) ngày càng trở nên bức thiết, nhất là trong hoàn cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp đ̣i hỏi doanh nghiệp phải có ứng biến kịp thời.
Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức trong việc tổ chức cho đội ngũ nhân viên làm việc từ xa một cách có hệ thống, dễ dàng mở rộng và quản lư kiểm soát ngay cả với số lượng nhân viên lớn, đảm bảo chính sách an toàn thông tin với một chi phí hợp lư, Luvina đă hợp tác với Soliton Systems (Hăng công nghệ bảo mật CNTT hàng đầu của nhật bản với kinh nghiệm 40 năm trên thị trường quốc tế) mang đến thị trường Việt Nam 02 ḍng sản phẩm truy cập từ xa đến từ Nhật Bản là Soliton SecureDesktop và G/On.
Với Soliton SecureDesktop (SSD) và G/On, Nhân viên có thể làm việc tại nhà, làm việc khi đi công tác, làm việc ngoài hiện trường, làm việc tại văn pḥng của Khách hàng, làm việc khi phải di chuyển nhiều chi nhánh... như đang ngồi tại chính văn pḥng và sử dụng máy tính tại Công ty.
Là đại lư ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của Soliton Systems, Luvina sẽ mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam sản phẩm chất lượng TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN – GIÁ VIỆT NAM nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu làm tổ chức làm việc từ xa dù là theo yêu cầu kinh doanh hay ứng phó với COVID-19.
Để phát triển và mở rộng thị trường, t́m kiếm Khách hàng tiềm năng, Khối kinh doanh giải pháp làm việc từ xa Soliton Teleworking - Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí nhân viên marketing online, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật triển khai dịch vụ với mức đăi ngộ hấp dẫn, môi trường trẻ trung năng động.
Nếu bạn có đam mê với công nghệ thông tin, chuyển đổi số và đặc biệt là các sản phẩm bảo mật IT, giải pháp truy cập làm việc từ xa, hăy đến và gia nhập Team Sale giải pháp Soliton Teleworking của chúng tôi....
Sinh Viên T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN TUYENDUNGSINHVIEN.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông tin đăng tuyển
Chức danh Nhân viên Kinh doanh
Cấp bậc Nhân viên chính thức
Đối tượng Lao động lành nghề
Chi tiết công việc
 • Vị trí: Nhân viên kinh doanh.
 • Yêu cầu công việc:

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan triển khai các hoạt động online marketing, phát triển thị trường, tìm kiếm Khách hàng tiềm năng cho 02 dòng sản phẩm Truy cập làm việc từ xa Soliton SecureDesktop (SSD) (Bản Cloud và bản On-Premise)G/On.

+ Tiếp nhận và quản lý hệ thống thông tin Khách hàng.

+ Tiếp nhận và xử lý thông tin Khách hàng, khảo sát yêu cầu, tư vấn Khách hàng lựa chọn giải pháp, sản phẩm và gói dịch vụ phù hợp. Chốt hợp đồng.

+ Phối hợp với các phòng ban liên quan thực hiện ký kết hợp đồng, triển khai cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và theo dõi hợp đồng.

+ Phối hợp với bộ phận kế toán

+ Duy trì mối quan hệ lâu dài với các Khách hàng.

+ Liên hệ với hãng Soliton Systems tại Nhật Bản để phối hợp, trao đổi công việc liên quan tới sản phẩm, bán hàng và cung cấp dịch vụ.

Quyền lợi
 • Làm việc trong môi trường thân thiện, cam kết phát triển lâu dài, ổn định.
 • Có cơ hội được đào tạo và thăng tiến phù hợp với năng lực – học – làm việc tại Nhật.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam và Nhật Bản.
 • Thời gian nghỉ phép 12 ngày/ năm 
 • Nghỉ Lễ, Tết: Theo luật Lao động hiện hành (1 năm có 10 ngày nghỉ) + Ngày nghỉ 01 của Luvina (được 1 ngày nghỉ theo Nhật Bản)
 • Thời gian xem xét việc tăng lương: 01 năm/lần 
 • Thưởng: 2 lần/năm: dịp kỷ niệm thành lập Công ty và Tết nguyên đán.
 • Công ty hỗ trợ cơm trưa cho người lao động 
 • Nghỉ mát: 1 năm 1 lần , Teambuilding 3 tháng 1 lần
 • Coffee break: hàng tuần cùng team
 • Khám sức khỏe định kỳ 1 năm 1 lần
Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc
Yêu cầu

+ Tốt nghiệp cao đẳng trở lên hoặc tương đương các ngành quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin.

+ Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng Internet.

+ 03 năm trở lên kinh nghiệm bán hàng B2B các sản phẩm CNTT. Có hiểu biết về Remote Desktop, VPN, mạng máy tính là một lợi thế.

+ Thành thạo online marketing.

+ Có kinh nghiệm sử dụng CRM.

+ Tiếng Anh cơ bản. Biết tiếng Nhật là một lợi thế.

+ Có khả năng thuyết trình, tư vấn sản phẩm, thuyết phục Khách hàng.

Số lượng 10
Ngành nghề IT/Phần Mềm
Nơi làm việc Hà Nội
Loại h́nh công việc Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ 31-12-2021
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Luvina Software JSC
Địa chỉ 106 Hoàng Quốc Việt
Điện thoại 0366496399
Người liên hệ Ưu tiên ứng viên Nộp hồ sơ trực tuyến
Điện thoại riêng Ưu tiên ứng viên Nộp hồ sơ trực tuyến


      

cach mua bitcoin | cac san giao dich bitcoin uy tin | cac san giao dich tien ao lon nhat the gioi