MCREDIT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TÀI CHÍNH QUƯ II/2021 - KHU VỰC MIỀN NAM
Ngày gửi [25-03-2021]  (ID: 161390)
Công ty Tài chính TNHH MTV MB, nay là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016, do MB Group sở hữu 100% vốn điều lệ.

Ngày 21/11/2016, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) kư kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank (Nhật Bản) nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu măi tận tâm, lăi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp.

Mcredit đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mcredit đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô h́nh quản trị công ty và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Mcredit tin tưởng rằng, với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là MB Group và Shinsei Bank, định hướng chiến lược rơ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lănh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Mcredit sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty Tài chính Tiêu dùng được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam....
Sinh Viên T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN TUYENDUNGSINHVIEN.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông tin đăng tuyển
Chức danh MCREDIT TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TÀI CHÍNH QUƯ II/2021 - KHU VỰC MIỀN NAM
Cấp bậc Nhân viên chính thức
Đối tượng Sinh viên năm 1 đến năm 3
Chi tiết công việc
Tìm kiếm KH có nhu cầu vay tiền hoặc làm thẻ tín dụng. Tư vấn và trực tiếp làm hồ sơ với KH
 • Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng, khai thác nguồn khách hàng có sẳn của công ty. 
 • Tư vấn, giải thích cho khách hàng về các sản phẩm vay của Công ty.
 • Thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale bất động sản, bank, nhân viên sale ở Công ty tài chính khác OCB, Fecredit, SHB Finance, TP Fico...
Quyền lợi
 • Được đào tạo bài bản kiến thức về: Sản phẩm, quy trình, quy định bán hàng, kênh bán hàng, kỹ năng giao tiếp, đàm phán...
 • Thu nhập từ 7-15 triệu (gồm lương Căn bản+Phụ Cấp+Incentive+Thưởng KPI)
 •  
 • Được ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ chế độ theo quy định, được tham gia các chương trình thường niên (teambuilding...)
 • Môi trường làm việc năng động, thời gian linh hoạt, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc
Yêu cầu
 • Tốt nghiệp : THPT trở lên. Có Kinh Nghiệm là 1 lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo).
 • Đam mê kinh doanh và kiếm tiền.
 • Tác phong thanh lịch, chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin, khả năng thuyết phục và chịu áp lực công việc tốt.
 • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc độc lập, chủ động.
Số lượng 10
Ngành nghề Ngân hàng
Nơi làm việc TP Hồ Chí Minh
Loại h́nh công việc Thời gian tự do
Hạn nộp hồ sơ 30-04-2021
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Mcredit Miền Nam
Địa chỉ 102 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân B́nh, TP.HCM
Điện thoại 0909727639
Người liên hệ Ưu tiên ứng viên Nộp hồ sơ trực tuyến
Điện thoại riêng 0909727639


      

cach mua bitcoin | cac san giao dich bitcoin uy tin | cac san giao dich tien ao lon nhat the gioi