Nhân viên xử lư hợp đồng vay vi phạm qua điện thoại
Ngày gửi [13-07-2021]  (ID: 163524)
Công ty Luật Đại Kim tiền thân là Công ty Luật Đại Tâm được thành lập từ năm 2010 là một tổ chức hành nghề luật hoạt động chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của đời sống pháp lư. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lư kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi với sứ mệnh của một công ty Luật đảm bảo sự an tâm về mặt pháp lư cho khách hàng để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn cam kết rằng khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng sự yên tâm trong về mặt pháp lư đối với mỗi vấn đề mà ḿnh gặp phải trong công việc và cuộc sống. Khẩu hiệu hoạt động của chúng tôi là “An tâm – Phát triển”

Với mỗi vấn đề pháp lư mà bạn gặp phải trong cuộc sống hăy yên tâm v́ bạn luôn có chúng tôi ở bên hỗ trợ về mặt pháp lư để bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, đúng đắn nhất và được bảo vệ tối đa trước những hành vi xâm phạm.

Trong quan hệ với khách hàng chúng tôi luôn hoạt động với phương châm:

1. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Mọi hoạt động do các Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật Đại Kim thực hiện đều hướng đến một vấn đề cốt lơi đó là bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng và bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật. Chính v́ vây, quư khách hàng đến với Luật Đại Kim luôn yên tâm khi được hưởng những dịch vụ pháp lư tốt nhất.

2. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Là một tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thức sâu sắc: nhân tố con người luôn là trọng tâm của sự phát triển. Biến nhận thức đó thành hành đọng, Luật Đại Kim không ngừng nâng cao tŕnh độ chuyên môn cho các Luật sư, Chuyên viên tư vấn, nhân viên của Công ty để đảm bảo luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ pháp lư tốt nhất.

3. Xây dưng quy tŕnh làm việc chuyên nghiệp.

Một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cần cung cấp những sản phẩm của ḿnh một cách chuyên nghiệp. Luật Đại Kim luôn hướng tới sự hài ḷng của khách hàng ngay từ giai đoạn tiếp xúc đầu tiên cho cả khi đă kết thúc. Các giai đoạn được kết hợp trong một quy tŕnh làm việc chuyên nghiệp, khách hàng tiết kiệm được tối đă chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hưởng dịch vụ pháp lư hoàn hảo và đầy đủ nhất.

4. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng

Khách hàng đă sử dụng dịch vụ pháp lư tại Luật Đại Kim sẽ có thể được Công ty chúng tôi chăm sóc miễn phí trong thời gian dài với mọi vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống. Bạn là khách hàng đă sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa bạn đă được chăm sóc tốt về mặt pháp lư.

5. Khách hàng hôm nay là đối tác ngày mai

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng với chất lượng dịch vụ pháp lư cao nhất quư khách hàng sẽ luôn nghĩ đến chúng tôi và coi Luật Đại Kim là địa chỉ tin cậy khi gặp bất cứ vấn đề pháp lư nào của bản thân cũng như của những người thân của ḿnh. V́ vậy, cung cấp dịch vụ pháp lư tốt nhất không chỉ là thực hiện những điều tốt nhất cho khách hàng mà c̣n là cho chính Chúng tôi.

Xứ mệnh

Luật Đại Kim cho rằng mang đến sự an tâm pháp lư cho khách hàng sẽ tạo ra cơ sở và nền tàng cho sự phát triển của khách hàng và chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ pháp lư hoàn hảo nhất và những giải pháp để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của ḿnh.

Luật Đại Kim mong muốn trở thành một địa chỉ pháp lư tin cậy và an toàn cho khách hàng để khách hàng đến với chúng tôi có thể “AN TÂM – PHÁT TRIỂN” khách hàng chỉ cần tập trung cho vấn đề kinh doanh, sản xuất và chuyên môn của ḿnh vấn đề pháp lư đă có Luật Đại Kim....
Sinh Viên T́m Việc Lưu Ư: NHÀ TUYỂN DỤNG CHƯA THAM GIA XÁC THỰC TÀI KHOẢN TRÊN TUYENDUNGSINHVIEN.COM !

Thông tin chi tiết về Việc làm
Thông tin đăng tuyển
Chức danh Nhân viên xử lư hợp đồng vay vi phạm qua điện thoại
Cấp bậc Nhân viên chính thức
Đối tượng Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp
Chi tiết công việc

-  Tiếp nhận, quản lý hợp đồng vay chậm trả đã vi phạm nghĩa vụ thanh toán của khách nợ

-  Đánh giá tổng thể; làm việc, trao đổi trực tiếp và gián tiếp tư vấn các khả năng thực tế và pháp lý để xử lý dứt điểm hợp đồng vay vi phạm nghĩa vụ.

-  Hoàn thiện về pháp lý (khắc phục các khiếm khuyết pháp lý, tạo các cơ sở pháp lý cho việc thu giữ, xử lý hoặc trường hợp cần thiết để khởi kiện, khôi phục thời hiệu khởi kiện…);

-  Thẩm định đánh giá về tình hình tài chính hiện tại của khách hàng (thực tế, hiện trạng, quyền và nghĩa vụ gắn liền, tính pháp lý...)

-   Làm việc trực tiếp với khách hàng, bên bảo đảm và người thân/người liên quan để thu thập thông tin, đánh giá phương án, cơ sở;

-  Đề xuất các giải pháp chính hoặc/và giải pháp thay thế, bổ sung để khắc phục những vi phạm pháp lý của khách hàng một cách hiệu quả

-   Tác nghiệp điện thoại và văn bản tạo áp lực cần thiết theo quy định pháp luật để khách hàng có ý thức khắc phục vi phạm Hợp đồng.

-  Thông báo cho khách hàng về nghĩa vụ trong việc giữ hẹn, ngày đến hạn, số ngày quá hạn, và những tác động tiềm ẩn trong việc trì hoãn thanh toán.

-  Liên tục cập nhật và quản lý danh mục khách hàng một cách hiệu quả

-  Tuân thủ Hướng dẫn của Công ty, Chuẩn Mực Đạo Đức và quy định của pháp luật

-  Tiếp nhận và xử lý khiếu nại, đảm bảo thời gian giải quyết kịp thời và theo hướng dẫn.

-  Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

Tác nghiệp điện thoại và văn bản tạo áp lực cần thiết theo quy định pháp luật để khách hàng thực hiện trả nợ

Quyền lợi
 • Lương cứng 5,5 triệu đồng/tháng + thưởng doanh số + thưởng chương trình. Thu nhập tối thiểu nhân viên chính thức 12 triệu đồng/tháng.
 • Nhân viên chính thức đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước
 • Được hưởng phúc lợi theo Nội quy Công ty.
 • Cơ hội thăng tiến ( đánh giá hiệu quả làm việc hàng tháng, xem xét điều chỉnh lương định kỳ 2 lần/năm)
 • Cơ hội đào tạo tốt
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.

LIÊN HỆ:  Hr(at)luatdaikim.com

Mức lương Thỏa thuận
Yêu cầu công việc
Yêu cầu
 • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, sinh viên đang chờ bằng.
 • Không có lịch sử nợ ngân hàng xấu
 • Giọng nói rõ ràng, mạch lạc, dễ nghe, không nói ngọng, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại tốt.
 • Kỹ năng thương lượng và giải quyết vấn đề.
 • Trung thực, quyết đoán, có khả năng đàm phán và thuyết phục khách hàng.
 • Kỹ năng quản lý thời gian.
 • Có phương tiện đi lại
 • Có máy tính cá nhân
Số lượng 30
Ngành nghề Tài chính/Đầu tư
Nơi làm việc Hà Nội
Loại h́nh công việc Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ 29-10-2021
Thông tin liên hệ
Nhà tuyển dụng Công ty Luật TNHH Đại Kim
Địa chỉ số 11 ngơ 1 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Ḥa, Q. Cầu Giấy
Điện thoại 0972848895
Người liên hệ Ưu tiên ứng viên Nộp hồ sơ trực tuyến
Điện thoại riêng Hr(at)luatdaikim.com


      

cach mua bitcoin | cac san giao dich bitcoin uy tin | cac san giao dich tien ao lon nhat the gioi